Mối quan hệ giữa từ ngữ định danh con bài và hình vẽ con bài trong bài chòi Bình Định. - Đặng Thị Thanh Hoa; Nguyễn Thị Vân Anh (My University, 2021)
Mối quan hệ giữa từ ngữ định danh con bài và hình vẽ con bài trong bài chòi Bình Định.
Keywords: Bài chòi Bình Định