Phát triển bền vững công ty: Tầm quan trọng vốn trí tuệ và vai trò của niềm tin nhà đầu tư - Đường Nguyễn Hưng; Lê Thị Mỹ Tú (My University, 2022)
Phát triển bền vững công ty: Tầm quan trọng vốn trí tuệ và vai trò của niềm tin nhà đầu tư
Keywords: Phát triển bền vững; Vốn trí tuệ; Niềm tin nhà đầu tư