Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng phần mềm kế toán các doanh nghiệp Việt Nam - Đỗ Huyền Trang; Lê Mộng Huyền (My University, 2016)
Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng phần mềm kế toán các doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: Phần mềm kế toán; Ý định sử dụng; Doanh nghiệp Việt