Mô phỏng pin mặt trời màng mỏng Cu(In,Al)S2 bằng phần mềm SCAPS-1D - Nguyễn Thị Thúy; Đào Thị Trúc Quyên; Trần Thanh Thái (My University, 2019)
Mô phỏng pin mặt trời màng mỏng Cu(In,Al)S2 bằng phần mềm SCAPS-1D
Keywords: Pin mặt trời màng mỏng; Mô phỏng SCAPS-1D; Cu(In,Al)S2