Hiện trạng và một số biện pháp phòng tránh tai biến lũ lụt, sạt lở đất trên lưu vực sông Lại Giang - Nguyễn Thị Huyền; Lương Thị Vân (My University, 2010)
Hiện trạng và một số biện pháp phòng tránh tai biến lũ lụt, sạt lở đất trên lưu vực sông Lại Giang
Keywords: Tai biến lũ lụt