Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ nung đến khả năng quang xúc tác phân hủy dung dịch tetracycline của vật liệu TiO2 đông pha tạp (C, N, S) - Nguyễn Thị Lan; Võ Hoàng Anh; Nguyễn Văn Thắng; Lê Thị Cẩm Nhung; Lê Thị Thanh Thúy; Nguyễn Phi Hùng (My University, 2020)
Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ nung đến khả năng quang xúc tác phân hủy dung dịch tetracycline của vật liệu TiO2 đông pha tạp (C, N, S)
Keywords: Nhiệt độ nung