Tổng hợp và nghiên cứu cấu trúc phức chất hỗn hợp kim loại của Ni(II) và đất hiếm Ln(III) (La, Eu) với phối tử N’,N’,N’’’,N’’’-tetraetyl-N,N’’-pyridin-2,6-đicacbonylbis(thioure) - Lê Cảnh Định; Nguyễn Hùng Huy (My University, 2018)
Tổng hợp và nghiên cứu cấu trúc phức chất hỗn hợp kim loại của Ni(II) và đất hiếm Ln(III) (La, Eu) với phối tử N’,N’,N’’’,N’’’-tetraetyl-N,N’’-pyridin-2,6-đicacbonylbis(thioure)
Keywords: Phức hỗn hợp Ni-Ln