Thang đo tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ trong các tổ chức - Trần Thị Bích Duyên; Đường Nguyễn Hưng (My University, 2023)
Thang đo tính hữu hiệu của hệ thống kiểm soát nội bộ trong các tổ chức
Keywords: Kiểm soát nội bộ; Tính hữu hiệu; Thang đo