Điều khiển bám quỹ đạo cho Robot tự hành có gắn tay máy - Ngô Mạnh Tiến; Vũ Việt Anh; Huỳnh Đức Hoàn; Đỗ Quang Hiệp; Nguyễn Thiên Tân; Hồ Sỹ Phương (My University, 2024)
Điều khiển bám quỹ đạo cho Robot tự hành có gắn tay máy
Keywords: Robot tự hành; Tay máy; Bám quỹ đạo