Khảo sát hoạt tính xúc tác quang và khả năng xử lý khí thải của vật liệu nano tổ hợp TiO2/SBA-15 biến tính - Nguyễn Phi Hùng; Nguyễn Đình Tuyến; Nguyễn Văn Nghĩa; Nguyễn Thị Vương Hoàn (TV); Võ Viễn (My University, 2015)
Khảo sát hoạt tính xúc tác quang và khả năng xử lý khí thải của vật liệu nano tổ hợp TiO2/SBA-15 biến tính
Keywords: TiO2/SBA-15