TỐI ƯU KHUNG XE BUÝT MONOCOQUE TRONG ĐIỀU KIỆN LẬT NGANG - Nguyễn Văn Sỹ; Đào Ngọc Quốc Khánh; Nguyễn Thành Tâm; Phạm Công Tính (My University, 2026)
TỐI ƯU KHUNG XE BUÝT MONOCOQUE TRONG ĐIỀU KIỆN LẬT NGANG
Keywords: Khung xe buýt; Tối ưu hóa; Lật ngang