Thu hút đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại các tỉnh Tây Nguyên - Trần Thị Thanh Nhàn (My University, 2018)
Thu hút đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại các tỉnh Tây Nguyên
Keywords: Nông nghiệp công nghệ cao; Thu hút đầu tư; Tây Nguyên