Hiệu quả đầu tư công đối với tăng trưởng kinh tế tại tỉnh Bình Định - Trịnh Thị Thúy Hồng; Đàm Đình Mạnh (My University, 2017)
Hiệu quả đầu tư công đối với tăng trưởng kinh tế tại tỉnh Bình Định
Keywords: Đầu tư công; Tăng trưởng kinh tế; Bình Định