Những tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tới sự biến đổi của lực lượng sản xuất và hàm ý cho Việt Nam hiện nay - Mai Thị Thắm; Lê Thị Kim Quyên (My University, 2022)
Những tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tới sự biến đổi của lực lượng sản xuất và hàm ý cho Việt Nam hiện nay
Keywords: Cách mạng 4.0