Các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp logistics vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - ThS. Nguyễn Thị Thùy Dung; ThS. Ngô Nữ Mai Quỳnh (My University, 2020)
Các yếu tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp logistics vùng kinh tế trọng điểm miền Trung
Keywords: Năng lực cạnh tranh; Logistics; Miền Trung