Phân cấp phòng hộ đầu nguồn phục vụ định hướng phát triển nông - lâm nghiệp huyện An Lão, tỉnh Bình Định - Nguyễn Thị Huyền; Lương Thị Vân; Phan Thị Lệ Thủy; Phan Văn Thơ (My University, 2016)
Phân cấp phòng hộ đầu nguồn phục vụ định hướng phát triển nông - lâm nghiệp huyện An Lão, tỉnh Bình Định
Keywords: Phòng hộ đầu nguồn