Ứng dụng GIS đánh giá cảnh quan phục vụ định hướng phát triển nông - lâm nghiệp bền vững huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên - Cao Thị Lệ Viên; Lương Thị Vân; Trương Quang Hiển (My University, 2019)
Ứng dụng GIS đánh giá cảnh quan phục vụ định hướng phát triển nông - lâm nghiệp bền vững huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên
Keywords: Đánh giá cảnh quan; Nông lâm nghiệp bền vững; Sơn Hòa (Phú Yên)