Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển bền vững môn Võ cổ truyền Tỉnh BÌnh Định - Nguyễn Ngọc Sơn; Trương Hồng Long; Trần Duy Linh (My University, 2021)
Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển bền vững môn Võ cổ truyền Tỉnh BÌnh Định
Keywords: Võ cổ truyền Bình Định; Phát triển bền vững; Yếu tố ảnh hưởng