Phát triển doanh nghiệp xanh trong các khu công nghiệp, khu kinh tế Tỉnh Bình Định - Thực trạng và giải pháp - Phạm Thị Hằng; Bùi Thị Diệu Hiền; Nguyễn Thị Tường Vi (My University, 2016)
Phát triển doanh nghiệp xanh trong các khu công nghiệp, khu kinh tế Tỉnh Bình Định - Thực trạng và giải pháp
Keywords: Doanh nghiệp xanh