Nghiên cứu sự tạo phức đơn và đa ligan trong hệ: Bi(III) -1-(2- pyridilazo)-2- naphton(PAN)- CH3COOH bằng phương pháp trắc quang - Lê Thu Hương; Lê Thị Thanh Thúy; Nguyễn Văn Lượng (My University, 2006)
Nghiên cứu sự tạo phức đơn và đa ligan trong hệ: Bi(III) -1-(2- pyridilazo)-2- naphton(PAN)- CH3COOH bằng phương pháp trắc quang
Keywords: Bi(III)