Nghiên cứu chế tạo màng mỏng CdS:Zn ứng dụng làm lớp đệm trong pin mặt trời màng mỏng CuInS2 - Trần Thanh Thái; Mai Thành Lợi (My University, 2018)
Nghiên cứu chế tạo màng mỏng CdS:Zn ứng dụng làm lớp đệm trong pin mặt trời màng mỏng CuInS2
Keywords: Màng mỏng CdS:Zn; Lớp đệm pin mặt trời; CuInS2