Tác động trung gian của động lực làm việc trong mối quan hệ giữa trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và hiệu quả công việc của nhân viên: Mô hình nghiên cứu đề xuất cho các doanh nghiệp Việt Nam - Mai Thị Lệ Huyền (My University, 2021)
Tác động trung gian của động lực làm việc trong mối quan hệ giữa trách nhiệm xã hội doanh nghiệp và hiệu quả công việc của nhân viên: Mô hình nghiên cứu đề xuất cho các doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: CSR; Động lực làm việc; Hiệu quả công việc