Lập và trình bày báo cáo kế toán trách nhiệm xã hội - Thực trạng và định hướng vận dụng tại Việt Nam - Lê Thị Thanh Mỹ; Lê Thị Thanh Nhật (My University, 2021)
Lập và trình bày báo cáo kế toán trách nhiệm xã hội - Thực trạng và định hướng vận dụng tại Việt Nam
Keywords: Báo cáo CSR; Định hướng vận dụng; Việt Nam