Sự tham gia của người dân vào quá trình thực thi chính sách công của chính quyền địa phương ở Việt Nam - Nguyễn Tuấn Anh; Nguyễn Trung Kiên (My University, 2024)
Sự tham gia của người dân vào quá trình thực thi chính sách công của chính quyền địa phương ở Việt Nam
Keywords: Chính sách công; Chính quyền địa phương; Sự tham gia của công dân; Dân chủ