Phát triển năng lực tìm hiểu thế giới tự nhiên dưới góc độ hóa học thông qua dạy học trực quan chuyên đề học tập “phân bón” cho học sinh lớp 11 trung học phổ thông - Võ Văn Duyên Em; Nguyễn Thị Kim Ánh; Nguyễn Thị Linh Ngân (My University, 2022)
Phát triển năng lực tìm hiểu thế giới tự nhiên dưới góc độ hóa học thông qua dạy học trực quan chuyên đề học tập “phân bón” cho học sinh lớp 11 trung học phổ thông
Keywords: Tìm hiểu tự nhiên