Kinh tế hydro của châu Âu và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Đặng Thị Thanh Loan; Lê Việt An; Vũ Thị Nữ; Lê Dzu Nhật (My University, 2024)
Kinh tế hydro của châu Âu và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam
Keywords: Hydrogen economy