Xây dựng bài tập tình huống dạy học rèn luyện kỹ năng tổ chức bài lên lớp Lịch sử ở trường THPT - Trần Quốc Tuấn (My University, 2006)
Xây dựng bài tập tình huống dạy học rèn luyện kỹ năng tổ chức bài lên lớp Lịch sử ở trường THPT
Keywords: Bài tập tình huống; Kỹ năng tổ chức; Lịch sử THPT