Phân tích các nhân tố chất lượng sản phẩm tác động đến ý định mua xe gắn máy của khách hàng tại tỉnh Bình Định - Nguyễn Hà Thanh Thảo (My University, 2016)
Phân tích các nhân tố chất lượng sản phẩm tác động đến ý định mua xe gắn máy của khách hàng tại tỉnh Bình Định
Keywords: Chất lượng sản phẩm; Ý định mua; Xe gắn máy