Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ tín dụng của SeABank, chi nhánh Bình Định - Lê Thị Thanh Mỹ; Trương Xuân Trường (My University, 2016)
Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ tín dụng của SeABank, chi nhánh Bình Định
Keywords: Chất lượng dịch vụ; Tín dụng SeABank; Bình Định