Xây dựng hệ thống bài tập thực hành Môn Giáo dục học theo tiếp cận năng lực của sinh viên sư phạm Trường Đại học Quy Nhơn - Dương Bạch Dương; Nguyễn Thị Ngọc Dung (My University, 2018)
Xây dựng hệ thống bài tập thực hành Môn Giáo dục học theo tiếp cận năng lực của sinh viên sư phạm Trường Đại học Quy Nhơn
Keywords: Bài tập thực hành; Tiếp cận năng lực; Giáo dục học