Ảnh hưởng của hạn hán đến sản xuất nông nghiệp tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định - Lê Thị Thùy; Trương Quang Hiển; Lương Thị Vân; Cù Thị Hiên (My University, 2019)
Ảnh hưởng của hạn hán đến sản xuất nông nghiệp tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định
Keywords: Ảnh hưởng hạn hán; Sản xuất nông nghiệp; Phù Cát (Bình Định)