Mô hình nghiên cứu nhân tố tác động đến việc vận dụng kế toán quản trị chi phí trong doanh nghiệp chế biến gỗ Nam Trung Bộ - ThS. Lê Văn Tân (My University, 2020)
Mô hình nghiên cứu nhân tố tác động đến việc vận dụng kế toán quản trị chi phí trong doanh nghiệp chế biến gỗ Nam Trung Bộ
Keywords: Mô hình nghiên cứu; Kế toán quản trị; Chế biến gỗ