Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng quang xúc tác phân hủy dung dịch tetracycline của vật liệu TiO2 pha tạp C, N, S - Nguyễn Thị Lan; Võ Hoàng Anh; Lê Thị Cẩm Nhung; Nguyễn Đình Tuyến; Lê Thị Thanh Thúy; Nguyễn Phi Hùng (My University, 2019)
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng quang xúc tác phân hủy dung dịch tetracycline của vật liệu TiO2 pha tạp C, N, S
Keywords: TiO2 pha tạp C-N-S