Đảng Quốc đại Ấn Độ với 3 cuộc tổng tuyển cử đầu tiên dưới chính thể Cộng hòa - Nguyễn Hoàng Giáp; Nguyễn Đức Toàn (My University, 2013)
Đảng Quốc đại Ấn Độ với 3 cuộc tổng tuyển cử đầu tiên dưới chính thể Cộng hòa
Keywords: Đảng Quốc đại; Tổng tuyển cử; Cộng hòa Ấn Độ