Nghiên cứu mạng lưới xã hội dưới cách tiếp cận của xã hội học - Phan Thị Kim Dung (My University, 2016)
Nghiên cứu mạng lưới xã hội dưới cách tiếp cận của xã hội học
Keywords: Mạng lưới xã hội; Xã hội học; Phương pháp nghiên cứu