Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng có việc làm của sinh viên tốt ngành kinh tế - Trường hợp tỉnh Bình Định - Ngô Nữ Mai Quỳnh; Trần Thị Thanh Nhàn (My University, 2018)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng có việc làm của sinh viên tốt ngành kinh tế - Trường hợp tỉnh Bình Định
Keywords: Khả năng việc làm; Sinh viên kinh tế; Bình Định