Các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình điều chế vật liệu nano TiO2 từ quặng ilmenite Bình Định sử dụng tác nhân H2SO4 - Nguyễn Thị Lan; Võ Hoàng Anh; Nguyễn Thị Việt Kiều (My University, 2017)
Các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình điều chế vật liệu nano TiO2 từ quặng ilmenite Bình Định sử dụng tác nhân H2SO4
Keywords: Nano TiO2