Thiết kế tiến trình dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh thông qua chủ đề “Các hợp chất của nitơ” hóa học 11 nâng cao - Nguyễn Thị Kim Ánh; Phạm Hồng Bắc (My University, 2016)
Thiết kế tiến trình dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh thông qua chủ đề “Các hợp chất của nitơ” hóa học 11 nâng cao
Keywords: Tiến trình dạy học