Nghiên cứu tác động của sự tham gia dự toán ngân sách đến kết quả công việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định - Lê Nữ Như Ngọc; Đỗ Huyền Trang; Lê Mộng Huyền (My University, 2023)
Nghiên cứu tác động của sự tham gia dự toán ngân sách đến kết quả công việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Dự toán ngân sách; Kết quả công việc; Bình Định