Xác định nội dung, phương pháp giảng dạy chính khóa môn võ cổ truyền Bình Định cho học sinh phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Định. - Hồ Minh Mộng Hùng (My University, 2020)
Xác định nội dung, phương pháp giảng dạy chính khóa môn võ cổ truyền Bình Định cho học sinh phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Keywords: Võ cổ truyền Bình Định; Giảng dạy chính khóa; Học sinh phổ thông