Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực kế toán Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số - Lê Văn Tân (My University, 2022)
Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực kế toán Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số
Keywords: Nhân lực kế toán; Chất lượng đào tạo; Chuyển đổi số