Công bố thông tin trách nhiệm xã hội và giá trị doanh nghiệp: Góc nhìn từ lý thuyết nền - Trần Thị Ánh Tuyết; Phan Thị Thanh Hảo; Đặng Thị Hồng Quyên; Lê Xuân Quỳnh; Đặng Thanh Hoàng (My University, 2025)
Công bố thông tin trách nhiệm xã hội và giá trị doanh nghiệp: Góc nhìn từ lý thuyết nền
Keywords: Trách nhiệm xã hội; Giá trị doanh nghiệp; Lý thuyết nền