Tổng hợp và ứng dụng xúc tác quang của vật liệu bán dẫn oxit kim loại trên nền g-C3N4 và rGO - Trần Phương Thi; Võ Ngọc Tứ; Phạm Thị Lệ Trâm; Ngô Minh Hùng; Nguyễn Ngọc Minh; Lê Thu Hương; Nguyễn Thị Vương Hoàn (My University, 2023)
Tổng hợp và ứng dụng xúc tác quang của vật liệu bán dẫn oxit kim loại trên nền g-C3N4 và rGO
Keywords: Xúc tác quang