Nghiên cứu cấu trúc tinh thể của hợp chất N, N – Dietylbenzamidin của hợp phần L – alanine metyl este bằng phương pháp nhiễu xạ tia X đơn tinh thể - Huỳnh Thị Miền Trung; Nguyễn Đình Dốc; Phạm Chiến Thắng; Lê cảnh Định (My University, 2020)
Nghiên cứu cấu trúc tinh thể của hợp chất N, N – Dietylbenzamidin của hợp phần L – alanine metyl este bằng phương pháp nhiễu xạ tia X đơn tinh thể
Keywords: Nhiễu xạ tia X; Cấu trúc tinh thể; L-alanine metyl este