Xác định ngưỡng gây bệnh đỏ thân tôm hù m xanh (Panulirus homarus) nuôi lồng ở các tỉnh Nam Trung Bộ và đề xuất giải pháp phòng ngừa. - Võ Văn Nha; Trần Thanh Sơn; Võ Thị Ngọc Trâm; Nguyễn Thị Chi; Nguyễn Quang Toàn; Hà Thị Thanh Huyền (My University, 2023)
Xác định ngưỡng gây bệnh đỏ thân tôm hù m xanh (Panulirus homarus) nuôi lồng ở các tỉnh Nam Trung Bộ và đề xuất giải pháp phòng ngừa.
Keywords: Bệnh đỏ thân; Tôm hùm xanh; Nam Trung Bộ