Thành viên nữ trong Hội đồng quản trị và mức độ chấp nhận rủi ro tại các công ty niêm yết Việt Nam - Nguyễn Hữu Trúc (My University, 2021)
Thành viên nữ trong Hội đồng quản trị và mức độ chấp nhận rủi ro tại các công ty niêm yết Việt Nam
Keywords: Thành viên nữ HĐQT