Tổng hợp và hoạt tính xúc tác quang của composite g-C3N4/CaTiO3 - Nguyễn Bảo Hoàng; Nguyễn Bích Nhật; Trần Thị Thanh Ngân; Hoàng Nữ Thùy Liên; Võ Viễn; Nguyễn Thị Việt Nga; Nguyễn Văn Kim (My University, 2020)
Tổng hợp và hoạt tính xúc tác quang của composite g-C3N4/CaTiO3
Keywords: g-C3N4/CaTiO3; Quang xúc tác; Tổng hợp vật liệu