Thực trạng quản lý chi NSNN trong đầu tư XDCB trên địa bàn tỉnh Bình Định - Trịnh Thị Thúy Hồng; Phạm Thị Bích Duyên (My University, 2012)
Thực trạng quản lý chi NSNN trong đầu tư XDCB trên địa bàn tỉnh Bình Định
Keywords: Quản lý ngân sách; Đầu tư xây dựng; Bình Định