Tăng cường hoạt tính xúc tác quang vùng khả kiến của TiO2/SBA-15 bằng cách sử dụng Fe/C đồng pha tạp - Lê Thị Thanh Thúy; Trương Công Đức; Nguyễn Phi Hùng (My University, 2019)
Tăng cường hoạt tính xúc tác quang vùng khả kiến của TiO2/SBA-15 bằng cách sử dụng Fe/C đồng pha tạp
Keywords: TiO2/SBA-15; Fe/C đồng pha tạp; Xúc tác quang