Mô hình thực tập sư phạm Phần Lan, Singapore, các trường trong hệ thống ETEP và mô hình tại Trường Đại học Quy Nhơn: Nghiên cứu đối sánh - Võ Duy Đức; Võ Văn Duyên Em; Nguyễn Thị Tường Loan (My University, 2022)
Mô hình thực tập sư phạm Phần Lan, Singapore, các trường trong hệ thống ETEP và mô hình tại Trường Đại học Quy Nhơn: Nghiên cứu đối sánh
Keywords: Thực tập sư phạm